ผู้ใหญ่เหมียว-แม็ค พูดแล้ว! เคลียร์ชัดปมแอบจดทะเบียนสมรสกัน

  • ระบบอัตโนมัติ
  • 2022-01-14 10:00:05

ผู้ใหญ่เหมียว-แม็ค พูดแล้ว! เคลียร์ชัดปมแอบจดทะเบียนสมรสกัน

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

กลายเป็นเรื่องราวที่โลกออนไลน์จับตามองความคืบหน้าว่าเกิดอะไรขึ้นเมื่อทางด้าน "ทนายตั้ม นายษิทรา เบี้ยบังเกิด" เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชน ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟส มีใจความว่า "คุณมนธิรา CEO บริษัทไทบ้านทีวี มาปรึกษาสามีที่อยู่กันมา 10 กว่าปี มีลูกด้วยกัน 1 คน แอบไปจดทะเบียนสมรสกับผู้ใหญ่บ้านคนดังสุดสวยแห่งบึงกาฬ ภรรยาไม่ได้จดทะเบียนสมรสอย่างคุณมน จะมีสิทธิหรือดำเนินการร้องเรียนอะไรได้บ้าง รอฟังกันครับ"  อุ๊ย! ผู้ใหญ่บ้านสาวคนดังแอบจดทะเบียนสมรส กับสามีของCEOสาวชื่อดังล่าสุด ทางด้าน ผู้ใหญ่เหมียว ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊ก Rachanikul Boonnontae ระบุข้อความว่า "__การเติบโตทุกย่างก้าว เหมียวดูแลตัวเองได้ให้ดีที่สุดเสมอมา เหมียวค่อนข้างระมัดระวังในการใช้ชีวิตที่สุด ขอให้ FC และลูกบ้านเชื่อมั่นเถอะว่าเหมียวไม่เคยทำร้ายใคร ไม่สร้างกระแสให้ตัวเองในทางที่เบียดเบียนผู้อื่น มีศีลธรรม และรักความยุติธรรมเป็นที่หนึ่งทุกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมีเหตุผลเสมอ เหมียวไม่เอาชีวิตทั้งชีวิต ที่ค่อยๆรังสรรค์สร้างมาแลกกับเรื่องบางเรื่องหรอกคะ ความรัก ความเชื่อมั่น ความศรัทธา ที่ชาวบ้านและผู้ใหญ่มอบให้เหมียว เหมียวสำนึกเสมอมา มีคุณค่าทางจิตใจมาก และไม่เคยหลอกลวง เนรคุณ หรือหักหลังใคร จงเชื่อมั่นว่าเหมียวไม่ทำภาพลักษณ์ของชาวราชสีห์เสียหายแน่นอน เพราะกว่าเหมียวจะสร้างทุกอย่างขึ้นมาจากความรู้สึกที่แท้จริงได้ เหมียวใช้ใจล้วนๆ เหมียวปกป้ององค์กรและพลังศรัทธาอันบริสุทธิ์ที่ชาวบ้านมอบให้เหมียวเสมอใจ

ขอให้ทุกท่านเสพข่าวอย่างมีสติ อย่าตกเป็นเครื่องมือทางอารมณ์ของใคร เพราะที่สุดแล้ว ทุกคนก็ต้องแยกย้ายกันไปทำมาหากิน รับผิดชอบชีวิตตัวเอง เหมียวเป็นคนปรับความรู้สึกกับความเป็นจริงได้ง่ายมาก อ่อนโยนคะ แต่ไม่อ่อนแอจนยอมให้ใครมารังแกได้ เหมียวมีวิธีปกป้องความรู้สึกตัวเอง เหมียวให้เกียรติตัวเอง ซื่อสัตย์ต่อความรู้สึกตัวเองเสมอ หลายท่านอาจจะยังไม่รู้จักเหมียว เคยได้คุยกับเหมียว หรือติดตามเหมียว เหมียวเลยไม่โกรธที่บางท่านจะแสดงความคิดเห็นตามความรู้สึกส่วนตัวแต่ขอให้ทุกท่านเว้นพื้นที่ไว้ให้เหมียวได้อธิบายด้วย#เสน่ห์ของการพูดความจริงคือไม่ต้องท่องจำอะไรเลย #ความดีทำยากเห็นผลช้าแต่คุ้มค่าเสมอเมื่อส่งผลจะปกป้องเราเอง #ต่อจากนี้โชคดีจะเป็นของเหมียว ขอบพระคุณกำลังใจที่ FC ชาวบ้าน เพื่อน ครอบครัว อาจารย์ ที่ส่งกำลังใจให้เหมียว เชื่อมั่นในตัวเหมียวแบบสุดใจ ขอบพระคุณจากใจคะ #เหมียวจะจดจำทุกความรู้สึกไว้ #ผู้ใหญ่เหมียว"

ซึ่งทางด้าน "นายคทาธร พิลาพงษ์" หรือ แม็ค รักแท้ ไทยนิยม ก็ได้ออกมาชี้แจงในมุมตัวเองว่า "วันนี้ขอพูดบ้าง คนเจ็บกับคนเจ็บ​มาเจอกัน ผมโดนเขาทิ้ง เขาอยากเลิกกับผม แบ่งทรัพย์สิน​กับผม ผลักไสให้ผมออกไปจากชีวิต มีไม่กี่เรื่องหรอกที่ผู้ชายจะรับไม่ได้ เขาทราบความจริงดี ผมมีธุรกิ​จ มีลูกน้อง มีภาระค่าใช้จ่ายและที่สำคัญ​ผมมีลูก​ ผมจึงต้องรีบลุกขึ้นมาต่อสู้​กับความจริงมันผิดไหม? ที่ผมเลิกกันแล้ว ผมถึงมาเจอผู้ใหญ่เหมียว ผมและเหมียวโสดกับโสดมาเจอกัน เขานิสัยดีมากไม่แปลกที่ชาวบ้านรักเขา ที่ผ่านมาเราทั้งสองเคยเจ็บปวดเรื่องความรัก จึงเข้าใจถึงความรู้สึก​และให้กำลังใจซึ่งกันและกัน จริงใจต่อกัน ก้าวผ่านช่วงเวลาที่โหดร้ายมาด้วยกัน แล้ววันหนึ่งผมลุกขึ้น​มา​ใด้ ธุรกิจ​ผมเริ่มเติบโต ผมหันกลับมารักตัวเอง รู้จักคุณค่า​ของตัวเอง ในวันที่ผมลุกขึ้น​มายืนได้ ก้าวผ่านช่วงเวลาที่เลวร้าย แล้วคุณ​จะกลับมาทำร้ายผมอีกทำไม ทำไมไม่พูดความจริง? ทำไมไม่ทำหน้าที่ของตัวเองตามที่ตกลงกันในสัญญา? #ตอนจะไปรั้งยังไงก็ไม่อยู่ ตอนจะกลับมาพอดีว่าผมเห็นคุณค่า​ของตัวเองแล้ว #เราไม่ได้แอบใครไปจดทะเบียนสมรส​เราทั้งสองได้ไตร่ตรองกัน​ดีแล้ว ที่จะใช้ชีวิตคู่ในการทำธุรกิจ​ร่วมกันในอนาคต #จำใว้อย่าล้อเล่นกับความรู้สึกของคนอื่น"

ข้อมูล : Rachanikul Boonnontaeเรียบเรียง : ทีมงาน Teenee.com

หัวข้อแนะนำ โตแล้วเลิกแบ๊วละค่ะ! น้องมิย่า สลัดผ้านุ่งบิกินี่ในวัย16ปี พชร์ อานนท์ เปิดตัวนางเอกคนใหม่ สวยสะพรึงเทียบซุปตาร์เบอร์ต้น ลุ้นขึ้นม้ัย? นักร้องหนุ่มชื่อดัง ลั่นอยากเป็นเพื่อนกับแฟนเก่าดีกรีนางเอก เปิดภาพ พั้นช์ วรกาญจน์ ตาเปลี่ยนสีหลังรักษาโควิดหายแล้ว
ขอบคุณข้อมูลจาก: https://socialnews.teenee.com/penkhao/30850.html


โพสต์อื่นๆ
post-thumb
  • ระบบอัตโนมัติ
  • 2020-02-12 16:04:17
104 ปี 17 นายกสมาคมฟุตบอลไทยฯ
post-thumb
  • ระบบอัตโนมัติ
  • 2020-08-19 17:15:17
???.??????? ????????? ?.?.?.?????????? 1 ????? ????????????!
post-thumb
  • ระบบอัตโนมัติ
  • 2020-08-25 10:15:23
????????????????? ????????????????????????????
post-thumb
  • ระบบอัตโนมัติ
  • 2020-09-03 17:15:03
?????! ???.????????? ??? ?????????? ???????????????????????????????????????