สาวโพสต์เล่าหยิบกระเป๋าผิดจากสนามบิน พบเจ้าของที่แท้นักร้องดัง

  • ระบบอัตโนมัติ
  • 2022-01-13 15:30:05

สาวโพสต์เล่าหยิบกระเป๋าผิดจากสนามบิน พบเจ้าของที่แท้นักร้องดัง

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

เป็นเรื่องราวสุดพีค และต้องร้องว๊าวกันเลยค่ะ เมื่อมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งเธอได้เขียนเล่าเรื่องราว หยิบกระเป๋าผิดที่สนามบินซานฟรานซิสโก ก่อนจะพบเจ้าของตัวจริงนั่นก็คือนักร้องสาว เฟย์ FFK นั่นเองโดยสาวรายนี้เขียนเล่าว่า ....ขอเล่าประสบการณ์​การเดินทางกลับมา​ California วันแรกของดิฉันนะคะ My first day of arrival story 

พอกลับถึงบ้าน... ด้วยความที่เป็นห่วงปลาสลิดที่เอามามาก​ เลยรีบเปิดกระเป๋าเพื่อจะเอาปลาสลิดมาแช่ตู้เย็น.. เอ.. ทำไมกดรหัส​แล้วก็ยังเปิดไม่ออกนะ​ สงสัย​ TSA มา​ mess up รหัสล็อคกระเป๋าฉันใช่ม้ายย​ พังเลย eTSAบ้า​ เอาวะ​ลองไล่กดรหัสทีละ​ combination ละกัน​ กดไปได้​ 100 combination. สติปัญญา​เริ่มมา... ใจสั่นระริก...นี่.. นี่มันไม่ใช่กระเป๋า​ช้านนน​ Pornpawee Neerasingh มันเป็นครายยย​ ทำไมใช้กระเป๋าเหมือนเรา.... โกรธมาก!

น้องกุ้งที่อยู่ในเหตุการณ์​กับเรา​ เลยช่วย search หา.. เอ. ใครวะทำไมมีแต่เฟย์​ เฟย์.. เหมือน​ชื่อเค้าคนนี้จะตรงกับชื่อดารา​ อาจจะหาตัวยากหน่อยนะพี่เฟยยีคือใคร.. ทำไมคน​ follow ตั้งเป็นล้าน?? คงจะไม่ใช่เจ้าของกระเป๋าแน่ๆ แต่อุ้ย..เข้าไปดูใน​ IG​ story ของเฟย์​ เฮ้ย.. แอร์ในรูปนี่หน้าคุ้นๆ​ นั่น​ uniform JAL นี่หว่านี่มัน​ flight เดียวกับที่ฉันนั่งมาจริงด้วย​ เธอมีคนข้างๆ นั่งด้วยชื่อฟาง​อยู่ชั้น​ business class..

จากนั้นสาวรายนี้เมื่อรู้ว่าสลับกระเป๋ากับ เฟย์ FFK ก็เริ่มพยายามติดต่อแต่ทำอย่างก็ไม่อ่าน ไม่รับสาย แต่แล้วก็พบว่า เฟย์ ได้ลงสตอรี่ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งทั้งที่ยังไม่รู้ตัวว่าหยิบกระเป๋าผิด จากหวะนั้นสาวรายนี้ก็ได้รีบติดต่อไปที่ร้าน Leo's Oyster Bar ทันที และในที่สุด​ ฉันก็ได้คุยกับเฟย์ตัวเป็นๆ และอธิบายเรื่อง​ราวให้นางฟัง..เฟย์นัดไปรับกระเป๋า​เราที่โรงแรมที่เฟย์พักคืนนั้นเลย​ นอกจากกระเป๋าเราสองคนที่เหมือน​กันแล้ว​ เราสองคนก็ยังน่ารักเหมือนกัน​ด้วย.. อิอิ อุ๊ยสส์.. เฟย์เขินจัง​ หยิบกระเป๋า​พี่มาผิดตั้งนานไม่รู้ตัว​ (แต่พี่จูนเขินกว่าค่ะเพราะไปหยิบกระเป๋าน้องมาก่อน.. แหะๆ)

ขอขอบคุณ​น้องกุ้ง​ Pongsakorn​ มากๆที่คอยช่วยหาข้อมูลและช่วย​คอยดูความเคลื่อนไหว​ใน​ IG​ของนาง​ตลอดในวันนั้น ทำให้ฉันสามารถช่วยปลาสลิดของฉันได้สำเร็จ​งั้นขอจบเรื่องราว​ของฉันวันนี้เลยละกัน เหนื่อยละ​ 555. Until next time! ปล. น้องเฟย์ตัวจริงน่ารักมากๆ​

เครดิตแหล่งข้อมูล : FB June Darinติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่https://twitter.com/teeneecomดูดวงเบอร์มือถือ เช็คเบอร์รวมข่าวลิซ่า blackpink หรือลลิษาย้อนดูภาพเก่าแต่ยังประทับใจ อั้ม พัชราภา นุ่งบิกินี่เที่ยวมัลดีฟส์
ขอบคุณข้อมูลจาก: https://socialnews.teenee.com/penkhao/30847.html


โพสต์อื่นๆ
post-thumb
  • ระบบอัตโนมัติ
  • 2020-08-20 23:15:13
?????? ??????????? ??????? ?? ??????????????