“แสนสิริ” เร่งโอน “คาวะ เฮาส์” คอนโดริมน้ำ ย่านสุขุมวิท

  • ระบบอัตโนมัติ
  • 2020-06-30 12:53:55

“แสนสิริ” เร่งโอน “คาวะ เฮาส์” คอนโดริมน้ำ ย่านสุขุมวิท

นายปิติ จารุกำจร รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมและบริหารกลยุทธ์ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เผยว่า “แสนสิริ ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทย เปิดความสำเร็จโมเดล T77 Community เมืองต้นแบบการอยู่อาศัยของปัจจุบันและในอนาคต ตอบโจทย์การอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบและเทรนด์คนรักสุขภาพ ซึ่งจะกลายเป็นความปกติแบบใหม่ (New Normal) ของเทรนด์การใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไป พร้อมเดินหน้าเร่งสปีดลุยโอน “คาวะ เฮาส์” (kawa HAUS) คอนโดสุขุมวิทพร้อมอยู่ ริมน้ำ ใจกลางเมือง”

“เรามั่นใจว่าโครงการ “คาวะ เฮาส์” (kawa HAUS) condominiumพร้อมอยู่ Low-rise ริมโค้งน้ำผืนสุดท้ายบนทำเลศักยภาพของกรุงเทพฯ เป็นอีกหนึ่งโครงการสำคัญที่ตอบโจทย์เรียลดีมานด์ความคุ้มค่าทั้งการลงทุนปล่อยเช่าที่คุ้มค่าด้วยผลตอบแทนที่ดีในระยะยาว และการอยู่อาศัย”  นายปิติ จารุกำจร กล่าวเสริม

ทั้งนี้ แสนสิริ ยังได้จัดโปรโมชั่นพิเศษภายใต้แคมเปญ “แสนสิริผ่อนให้ สูงสุดถึง 24 เดือน” จบทุกปัญหาลดทุกภาระ   ผ่อนให้ทั้งต้น ทั้งดอกสูงสุด 24 เดือน ฟรี! ส่วนกลาง 2 ปี พร้อมฟรีค่าโอนและค่าจดจำนอง ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 63

นอกจากนี้ แสนสิริยังได้รุกการขายในทุกช่องทางตอบโจทย์ยุคดิจิทัล ด้วย Multi-Channel ซื้อขายคอนโดครบในทุกช่องทาง และซื้อและเยี่ยมชมโครงการ ง่ายแค่ปลายนิ้ว ได้แก่ 
ขอบคุณข้อมูลจาก: https://news.mthai.com/general-news/805391.html


โพสต์อื่นๆ
post-thumb
  • ระบบอัตโนมัติ
  • 2020-08-27 17:15:03
???1????? ?????? ?.?.????????? ?????????????????????? ???????????????????????
post-thumb
  • ระบบอัตโนมัติ
  • 2020-08-25 10:15:25
??.?????????????????????? ????????? ????????????????????????????