“ลิเดีย” ประกาศผ่าน IG ผลการตรวจ “ติดเชื้อ โควิด-19”

  • ระบบอัตโนมัติ
  • 2020-03-16 11:59:38

“ลิเดีย” ประกาศผ่าน IG ผลการตรวจ “ติดเชื้อ โควิด-19”

หลังจาก “แมทธิว ดีน” สามีของ “ลิเดีย ศรัณย์รัชต์” ต้องเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลเนื่องจากติดเชื้อโควิด-19 ทำให้ ลิเดีย และลูก ๆ น้องดีแลน และน้องเดมี่ ที่เป็นผู้ใกล้ชิดกับแมทธิวต้องกักตัว และรอผลการตรวจเชื้อ ล่าสุด! ลิเดียได้โพสต์ผลการตรวจออกมาแล้วว่าเธอติดเชื้อ นอกจากนี้เธอยังได้โพสต์คำแนะนำสำหรับทุกคนด้วย

วันนี้ (16 มี.ค. 63) “ลิเดีย ศรัณย์รัชต์” นักร้องชื่อดัง ได้ออกมาประกาศผลตรวจว่า เธอติดเชื้อไวรัสโควิด-19 หลังจากสามีของเธอ “แมทธิว ดีน” ประกาศว่าติดเชื้อและได้รับการเข้ารักษาที่โรงพยาบาลอยู่ในขณะนี้ นอกจากนี้ลิเดียยังได้เผยข้อมูลที่อาจเป็นประโยชน์ต่อทุกคน สำหรับในสถานการณ์ที่ต้องเผชิญกับไวรัสโควิด-19 ด้วย โดยสิ่งสำคัญคือต้องตั้งสติให้ดีที่สุดในช่วงเวลาวิกฤตแบบนี้

IG: lydiasarunrat สิ่งที่สำคัญคือต้องตั้งสติให้ดีที่สุดในช่วงเวลาวิกฤตแบบนี้ ต้องรับมือและสู้ต่อไป สิ่งที่ยากที่สุดคือการร่ำลาครอบครัวและลูกๆ ต้องให้ลูกๆทั้งสองคนอยู่โดยที่ไม่มีทั้งพ่อและแม่ไปอีกไม่รู้นานแค่ไหน แต่อย่างน้อยก็ยังมีคุณยายคุณตาที่ยังอยู่กับเขา หวังว่าเดมี่จะไม่ลืมแม่ หวังว่าดีแลนจะไม่โกรธที่พ่อแม่อยู่ๆก็หายไป เดี๋ยวหม่ามี๊กับแดดดี๊จะกลับมานะลูก ห้ามร้องไห้เพราะน้ำตาอาจมีไวรัส #covid19 #โควิดเราต้องรอด

Mthai ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้คุณลิเดีย และครอบครัวผ่านพ้นช่วงเวลานี้ไป และขอให้รักษาตัวได้หายในเร็ววันนะคะ

ภาพจาก : อินสตาแกรม lydiasarunrat
ขอบคุณข้อมูลจาก: https://news.mthai.com/general-news/797344.html


โพสต์อื่นๆ
post-thumb
  • ระบบอัตโนมัติ
  • 2020-04-14 09:27:34
พยากรณ์อากาศ – 14 เม.ย. 2563